club club club club

“สมุทรปราการซิตี้” คว้า “ อิบสัน เมโล่” กองหน้าลีกฝอยทองเสริมคม

9 Jan 2019
Thai League (T1)

Read: 601

 
 

“สมุทรปราการซิตี้” เซ็นสัญญาคว้าตัว “อิบสัน เมโล่” ดาวยิงชาวบราซิเลียน จาก มาริติโม่ ทีมดังในศึก พรีเมรา ลีกา ลีกสูงสุดของประเทศโปรตุเกส มาล่าตาข่ายให้กับทีมในฤดูกาล 2019 ด้วยสัญญา 1 ปี

ความเคลื่อนไหวของทีม “สมุทรปราการซิตี้” ที่กำลังเดินหน้าฝึกซ้อมเตรียมความพร้อมเพื่อลุยศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก ฤดูกาล 2019 ล่าสุดเมื่อวันที่ 9 ม.ค.62  “สมุทรปราการซิตี้” เสริมทัพอย่างต่อเนื่องด้วยการเซ็นสัญญาคว้าตัว “อิบสัน เปไรร่า เดอ เมโล่” ดาวยิงชาวบราซิเลียน วัย 29 ปี จาก มาริติโม่ ทีมดังในศึก พรีเมรา ลีกา ลีกสูงสุดของประเทศโปรตุเกส มาร่วมทัพอย่างเป็นทางการด้วยสัญญา 1 ปี ซึ่งถือเป็นเสริมทัพรายที่ 6 ต่อจาก นพพล พลคำ ,อนุรักษ์ ชมภูพฤกษ์, บวร ตาปลา, จอ โคโค และ จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์

ด้าน “โค้ชอั๋น” สุรพงษ์ คงเทพ กุนซือใหญ่ “สมุทรปราการซิตี้” เปิดเผยว่า “การเซ็นสัญญาคว้าดาวยิงชาวบราซิเลียนมาเสริมทัพในครั้งนี้ เนื่องจากผ่านมาเราได้มีการปล่อยตัวผู้เล่นต่างชาติของทีมออกไป ทำให้เราต้องมาดึงผู้เล่นในต่างชาติเข้ามาเสริม อีกทั้งเรายังการต้องเติมความหลากหลายในเกมรุกเพิ่มมากขึ้น ทำให้เราพยายามเสาะหาผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้ามาอย่างต่อเนื่อง และ อิบสัน ถือเป็นผู้เล่นที่เราเฝ้าดูผลงานมานาน ซึ่งเขามีสไตล์การเล่นที่ทีมต้องการ คือทักษะการครองบอลที่ดีและความคล่องตัวสูง รวมถึงการจบสกอร์ที่เฉียบขาด ทำให้ผมคิดว่าน่าจะเข้ามาเสริมความเฉียบขาดในแดนหน้าของทีมได้เป็นอย่างดีในฤดูกาลนี้”


ขณะที่  อิบสัน เมโล่ ดาวยิงคนใหม่ “สมุทรปราการซิตี้” กล่าวว่า “รู้สึกยินดีมากๆ ที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของสมุทรปราการซิตี้ และรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้มีโอกาสมาเจอประสบการณ์ใหม่กับลีกของประเทศไทย และถือเป็นความท้าทายในชีวิตค้าแข้งของผมมากๆ อีกครั้งด้วย และผมเองหวังว่าจะสามารถปรับตัวให้เข้ากับเพื่อนร่วมทีมได้เร็วที่สุด เพื่อทำเป้าหมายการยิงประตูให้กับทีมให้ได้มากที่สุด เพื่อทำให้ทีมก้าวไปสู่การเป็นทีมระดับแถวหน้าของเมืองไทยให้ได้ สุดท้ายนี้ผมขอฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนสมุทรปราการซิตี้ด้วยครับ”  

สำหรับ “อิบสัน เปไรร่า เดอ เมโล่” เกิดเมื่อวันที่  8 ตุลาคม 1989 อายุ 29 ปี เป็นชาวบราซิเลียน เคยผ่านการค้าแข้งกับทีมในลีกประเทศกรีซ มาถึง  3 สโมสร ในช่วงระหว่างปี 2014- 2017 พร้อมถล่มประตูได้อย่างมากมาย ก่อนจะย้ายมาร่วมทีมมาริติโม่ ทีมดังในศึกพรีเมร่า ลีกา ลีกสูงสุดของประเทศโปรตุเกส ในฤดูกาล 2018 และสุดท้ายตัดสินใจมาร่วมทัพ “สมุทรปราการซิตี้” ในฤดูกาลนี้ โดยเจ้าตัวจะสวมเสื้อหมายเลข 71 เพื่อล่าตาข่ายให้กับทีม

 


Latest News

Toyota Sponsor

Coke Sponsor Chang Sponsor Coke Sponsor True Sponsor GSB True Sponsor Coke Sponsor Grab Sponsor