club club club club

โตโยต้า ไทยลีก มีต เดอะ เพรส 2017 นัดที่ 23 :สุพรรณบุรี เอฟซี - บีอีซี เทโรศาสน

6 Jul 2017
Thai League (T1)

Read: 475

 
 

การแถลงความพร้อมก่อนเกม โตโยต้า ไทยลีก มีต เดอะ เพรส 2017 นัดที่ 23  ระหว่าง สุพรรณบุรี เอฟซี อันดับ  11 พบ บีอีซี เทโรศาสน อันดับ 10 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฏาคม พ.ศ. 2560 ณ ห้องประชุม 127 ภายในสนามราชมังคลากีฬาสถาน
 
สุพรรณบุรี เอฟซี ส่ง สถาพร วาจาขำ ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน เป็นผู้แถลง ส่วน บีอีซี เทโรศาสน ส่ง ธัญญะ วงศ์นาค ผู้จัดการทีม ร่วมแถลงในครั้งนี้

สุพรรณบุรี สถาพร วาจาขำ ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน กล่าวว่า  “ด้วยสภาพตอนนี้เราเล่นติดต่อกันมาหลายเกม ค่อนข้างที่จะมีปัญหาพอสมควรกับเรื่องผู้เล่น เมื่อวานที่เราเล่นกับสุโขทัย เราใช้แรงค่อนข้างเยอะ เพราะเราโดนนำตั้งแต่ต้นเกม กับการที่เราเล่นในบ้านและต้องมีแต้ม จะต้องใช้แรงเอาประตูคืนเพิ่มขึ้น กว่าจะได้ประตูตีเสมอก็ช่วงท้ายเกม ส่วนสภาพผู้เล่นกรอบพอสมควร ยังดีที่ไม่มีผู้เล่นติดโทษแบน แต่ว่าต้องเช็ค นิโคลัส เบเลซ  เมื่อวานเล่นไม่จบครึ่งแรก และ ลาซารัส คาอิมบี้น่าจะลงเป็นสำรองไปก่อน”

“อเดบาโย่ หลังจากจบเกมเมื่อวาน สามเกมหลังสุดเราสามารถเก็บแต้มเดียว อเดบาโย่ ก็ยังเชื่อมั่นกับนักเตะที่มีอยู่ และมีการคุยกับทีมงานตลอด ที่ผ่านมาเราก็ทำกันได้ดี จังหวะที่เราพลาดคือในพื้นที่สุดท้าย เราทำได้ไม่ดี บางครั้งเราหาจังหวะจบไม่ได้เลยด้วยซ้ำ อเดบาโย่ ก็ยังเชื่อมั่นในคอนเซปเหมือนเดิม และเชื่อมั่นเหมือนเดิมไม่มีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบเหมือนเดิม”

“ณ ตอนนี้ด้วยฟอร์มการเล่นของเราก็ยังประมาทใครไม่ได้ แม้ว่าเล่นในบ้านก็ตาม แม้จะได้เสียงเชียร์จากแฟนบอล แต่ฟอร์มของเรายังไม่สม่ำเสมอ จะต้องเล่นด้วยความรัดกุม อย่างน้อยถ้าไม่ได้สามแต้มก็ต้องไม่เสียแต้มในบ้าน”
 

บีอีซี เทโรศาสน  ธัญญะ วงศ์นาค กล่าวว่า “ก็เหมือนกับทุกทีมที่โปรแกรมค่อนข้างถี่ ก็คงเน้นไปเรื่องการปรับสภาพผู้เล่นให้มีความพร้อมมากที่สุด ตอนนี้เรากำลังดูอาการของไมเคิล เอนดรี้ ที่ได้รับบาดเจ็บ เมื่อวานเป็นเหมที่สนุกและใช้แรงค่อนข้างเยอะ และต้องเช็คอีกคนนั่นคือดัสกรมีอาการาพร่า และส่งไปสแกนสมอง แต่คิดว่าไม่น่ามีอะไร นอกนั้นไม่มีปัญหา และมีสิทธิโชค ทัศนัย ผ่าตัดเข่า พักประมาณเดือนครึ่ง”

“เราเล่นนอกบ้านเป็นงานที่ยากเสมอ แต่ว่าตอนนี้เราก็ค่อนข้างพอใจทีมสปิริตและนักเตะต่างชาติที่เสริมเข้ามาปรับจูนกันน้อยไป เนื่องจากเพิ่งมาร่วมทีม แต่ก็เชื่อว่าพัฒนาเพิ่มขึ้นจากตัวเด็กๆที่โค้ชส่งลงไป กล้าเล่นและทำผลงานได้ดี เราก็มีลุ้นแบ่งแต้มจากสุพรรณ”

“แน่นอนเราหวังมีแต้มอยู่แล้ว สถานการณ์ในทีมถ้ามองแค่ภาพรวมไม่นับความฟิต เราเติมผู้เล่นได้ลงตัวพอสมควร เรื่องสปิริตและแทคติกต้องใช้เวลาสักระยะ และดาวรุ่งทำผลงานได้ดี ซึ่งการเตรียมทีในปีนี้ เราเตรียมไปถึงปีหน้าด้วย”
 

 สำหรับการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้าไทยลีก 2017 นัดที่ 23 ระหว่าง สุพรรณบุรี เอฟซี พบ บีอีซี เทโรศาสน แข่งขันในวันที่ 8 กรกฏาคม เวลา 19.00 น. ที่ สนามกีฬากลาง จ.สุพรรณบุรี ถ่ายทอดสด ทรูสปอร์ต 6Latest News

Toyota Sponsor

Coke Sponsor True Sponsor Coke Sponsor True Sponsor GSB Coke Sponsor Chang Sponsor